Hoàn thiện nội thất chung cư Park Hill 11 căn 09 anh Khôi

Hoàn thiện nội thất chung cư Park Hill 11 căn 09 anh Khôi

Hoàn thiện nội thất chung cư Park Hill căn 2 ngủ nhà anh Khôi

Hoàn thiện nội thất chung cư Park Hill căn 2 ngủ. Xu hướng thiết kế không gian mở ngày càng trở nên phổ biến. Được ứng dụng rộng rãi trong các căn hộ chung cư vừa và nhỏ. Không gian mở chính là việc giúp bạn phá bỏ đi được những sự phân cách giữa các gian phòng với nhau. Nhưng lại giữ được sự khác biệt của từng công năng. Cùng Gia Vũ khám phá ngay không gian nội thất hiện đại với diện tích 73,3 m2 nhà anh Khôi. Dựa vào bản thiết kế đội ngũ thi công đã lên kế hoạch thi công nội thất.

Dưới đây là hình ảnh thực tế thi công nội thất căn 2 ngủ mời các bạn tham khảo.

Hoàn thiện nội thất chung cư Park Hill 11 căn 09 anh Khôi 1

Hoàn thiện nội thất chung cư Park Hill 11 căn 09 anh Khôi – phòng khách với phong cách hiện đại, tiện nghi. Nội thất được lựa chọn phù hợp với nhu cầu sử dụng, không quá cầu kỳ nhằm tiết kiệm chi phí và diện tích căn hộ. Điểm nhấn là bộ sofa bọc nỉ, bàn ăn, tủ rượu,… Tất cả được kết hợp hài hòa làm nổi bật trên tông nền kem sáng của căn phòng. Vừa là không gian thư giãn của cả gia đình bên cạnh đó còn là nơi nghỉ ngơi giải trí sau một ngày làm việc học tập mệt mỏi. Để tạo điểm nhấn, gia chủ đã kết hợp một chiếc thảm nhỏ ở bên dưới bộ sofa mang đến cho bạn cảm giác êm ái. Vì diện tích căn hộ nhỏ nên bố trí phòng bếp và phòng ăn, phòng khách cùng một không gian. Sử dụng tông màu sáng giúp diện tích như được mở rộng hơn.

Hoàn thiện nội thất chung cư Park Hill 11 căn 09 anh Khôi 2

Hoàn thiện nội thất chung cư Park Hill 11 căn 09 anh Khôi 3

Hoàn thiện nội thất chung cư Park Hill 11 căn 09 anh Khôi 4

Hoàn thiện nội thất chung cư Park Hill 11 căn 09 anh Khôi 5

Hoàn thiện nội thất chung cư Park Hill 11 căn 09 anh Khôi 6

Hoàn thiện nội thất chung cư Park Hill 11 căn 09 anh Khôi 7

Hoàn thiện nội thất chung cư Park Hill 11 căn 09 anh Khôi 8

Hiện nay với cuộc sống hiện đại, ngoài chức năng nghỉ ngơi. Thì phòng ngủ còn đóng vai trò là nơi làm việc, thư giãn. Phòng ngủ của bố mẹ được thiết kế và sắp xếp nội thất một cách khoa học mang đến cho bạn không gian rộng. Với chiếc giường bọc nỉ mang đến cho bạn cảm giác êm ái. Hai bên thành giường được làm táp gắn tường, một táp là bàn trang điểm. Táp còn lại là bàn làm việc phía trên là kệ sách với nhiều vách ngăn có kích thước lớn nhỏ khác nhau. Giúp bạn để tài liệu, sách báo và trang trí những đồ decor, phía cuối giường là hệ tủ lớn. Vừa kết hợp là kệ tivi vừa làm tủ trang trí làm nổi bật không gian phòng ngủ của gia chủ.

Hoàn thiện nội thất chung cư Park Hill 11 căn 09 anh Khôi 9

Hoàn thiện nội thất chung cư Park Hill 11 căn 09 anh Khôi 10

Hoàn thiện nội thất chung cư Park Hill 11 căn 09 anh Khôi 11

Hoàn thiện nội thất chung cư Park Hill 11 căn 09 anh Khôi 12

Hoàn thiện nội thất chung cư Park Hill 11 căn 09 anh Khôi 13

Thi công nội thất phòng ngủ cho con trai lựa chọn tone màu xanh – trắng làm chủ đạo và cũng là điểm nhấn cho căn phòng. Ý tưởng lưu trữ đồ đạc thông minh đã giúp bạn tiết kiệm được tối đa không gian diện tích cho con. Mang đến cho con không gian nghỉ ngơi, học tập và vui chơi thoải thích. Trang trí và thiết kế nội thất phòng ngủ, giúp cho con sáng tạo hình thành và phát triển tư duy của con bạn sớm hơn.

Hoàn thiện nội thất chung cư Park Hill 11 căn 09 anh Khôi 14

Hoàn thiện nội thất chung cư Park Hill 11 căn 09 anh Khôi 15

Hoàn thiện nội thất chung cư Park Hill 11 căn 09 anh Khôi 16

Hoàn thiện nội thất chung cư Park Hill 11 căn 09 anh Khôi 17

Hoàn thiện nội thất chung cư Park Hill căn 2 ngủ. Khi thiết kế nội thất chúng tôi dựa vào mặt bằng để đưa ra các phương án sắp xếp. Kê đặt đồ nội thất sao cho đó là phương án tối ưu nhất về kích thước, màu sắc, phong cách thiết kế. Với đội ngũ thiết kế giàu kinh nghiệm chắc chắn sẽ mang lại các phương án khách quan hơn trong việc thiết kế nội thất chung cư. Nếu bạn đang có nhu cầu thiết kế và thi công nội thất căn hộ chung cư. Hãy để Gia Vũ giúp bạn làm điều đó.

Xem thêm: chung cư Gardenia , chung cư Green Bay , chung cư D’Capitale , chung cư metropolis

Mọi thông tin chi tiết xin quý khách vui lòng liên hệ:

CÔNG TY C PHN XÂY DNG VÀ NI THT GIA VŨ
Văn phòng đại diện: Park 8 tầng 09 căn 12 Park Hill Times City.
Xưởng: Chân cầu Thanh Trì  – Hoàng Mai – Hà Nội.
Hotline: Mr. Toàn 0971.663.666

line

Leave a reply

Thư điện tử của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

 
Translate »