Khung tranh decor trang trí nội thất

Khung tranh decor trang trí nội thất

Khung tranh decor trang trí nội thất phong cách cổ điển

Khung tranh decor mang lại cho không gian nội thất trở nên hoàn hảo hơn.Là 1 điểm nhấn sang trọng trong phong cách thiết kế nội thất cổ điển.

Một bức tranh đẹp phải là một bức tranh có khung đẹp, như vậy mới thể hiện hết được giá trị của bức tranh. Dân gian có câu: “Người đẹp vì lụa” cũng là để nói về tầm quan trọng của các phụ kiện kèm theo. Các khung tranh có hình dạng, phong cách khác nhau thì hiệu quả trang trí cũng khác nhau.

Lựa chọn khung tranh trang trí theo hình dạng của khung tranh

Khung tranh vuông thể hiện vẻ đẹp cân đối. Khi chọn khung tranh vuông, bạn nên để trống một phần mép tranh, tránh tạo cảm giác cứng nhắc, hoặc cảm giác bức tranh bị giới hạn bởi khung tranh.

Những khung tranh hình chữ nhật thường tạo ấn tượng đặc biệt. Nếu đặt hai hoặc nhiều bức tranh nhỏ trong cùng một khung tranh hình chữ nhật sẽ tạo ra được cảm giác ngăn nắp, thống nhất. Các bức tranh nhỏ đặt trong cùng một khung tranh có thể treo theo chiều dọc, cũng có thể treo theo chiều ngang, tuy nhiên khi treo cần lưu ý để trống một khoảng trắng phía mép của bức tranh, tránh tạo sự xung đột giữa các bức tranh.

>>> Chung cư Sky Lake

Khung tranh decor mang tính nghệ thuật cao mà Vindesign nhập khẩu và phân phối dưới đây rất phù hợp trang trí nội thất theo phong cách tân cổ điển – một phong cách sang trọng bậc nhất và thể hiện rõ đẳng cấp của gia chủ:

khung tranh decor 01

khung tranh decor 02

khung tranh decor 03

khung tranh decor 04

khung tranh decor 05

khung tranh decor 06

khung tranh decor 07

khung tranh decor 08

khung tranh decor 09

khung tranh decor 10

khung tranh decor 11

khung tranh decor 12

 

Có thể bạn đang quan tâm tới: Ghế bàn ăn cao cấp , ghế phòng khách nhập khẩu , bàn trà phòng khách cao cấp , ghế cafe phòng trà độc đáo

Click vào Website:Vin-decor.com để xem chi tiết giá và thông số kỹ thuật của sản phẩm các bạn nhé!!!!

Ngoài cung cấp các loại  khung tranh – đồng hồ- gương decor chúng tôi còn cung cấp các vật dụng home decor khác như:đèn trang trí,chăn-ga-gối-đệm-thảm,sofa-bàn ghế decor…..vv…

Ngoài cung cấp cho thị trường bán lẻ chúng tôi còn phân phối đồ trang trí nội thất trên toàn quốc với giá thành thấp nhất cũng như chiết khấu % cao cùng với rất nhiều chế độ ưu đãi khác.

Liên hệ : Vindesign

  • Chung cư Park hill – Park 8 – tầng 8 – căn 12
  • Chung cư Times city – T18 – tầng 16 – căn 11
  • Kho:11/639 Hoàng hoa thám – Ba Đình – Hà Nội
  • Xưởng: 274/143 Nguyễn chính – Tân Mai – Hà Nội
  • Hotline: 09713.555.88 Mr Dũng ( TP: Kinh Doanh)
line

Leave a reply

Thư điện tử của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

 
Translate »