Mẫu thiết kế nội thất chung cư nhỏ mà đẹp hiện đại, tiện nghi

Mẫu thiết kế nội thất chung cư nhỏ mà đẹp hiện đại, tiện nghi

Mẫu thiết kế nội thất chung cư nhỏ mà vẫn đẹp, sang trọng đáp ứng đầy đủ công năng

Mẫu hiết kế nội thất chung cư nhỏ luôn là một vấn đề được các khách hàng quan tâm đến khi đến với nội thất Gia Vũ chúng tôi. Tại các thành phố lớn hiện nay, các căn hộ chung cư đang trở thành một sự lựa chọn hàng đầu của các gia đình đặc biệt là các cặp vợ chồng trẻ mới cưới. Bên cạnh những căn hộ có diện tích lớn thì cũng có nhiều nhà lựa chọn căn hộ có diện tích nhỏ vì điều kiện kinh tế chưa cho phép. Dưới đây nội thất Gia Vũ chúng tôi xin gửi tới các bạn mẫu thiết kế nội thất chung cư D Capitale căn hộ 3 phòng ngủ theo phong cách hiện đại.

Với các căn hộ có diện tích nhỏ như thế luôn mang lại nhiều khó khăn cho các gia chủ trong việc thiết kế, bố trí và sắp xếp đồ nội thất. Hãy để những khó khăn đó trở thành thử thách cho đơn vị nội thất Gia Vũ chúng tôi nhé. Khi đến với chúng tôi chắc chắn chúng tôi sẽ biến căn hộ của trở bạn trở thành một không gian rộng rãi, thoáng mát, thẩm mỹ và vô cùng tiện nghi. Dưới đây hãy cùng tham khảo, chiêm ngưỡng căn hộ của chúng tôi nhé.

mẫu thiết kế nội thất chung cư nhỏ mà đẹp hiện đại tiện nghi 1

 

mẫu thiết kế nội thất chung cư nhỏ mà đẹp hiện đại tiện nghi 2

 

mẫu thiết kế nội thất chung cư nhỏ mà đẹp hiện đại tiện nghi 3

 

mẫu thiết kế nội thất chung cư nhỏ mà đẹp hiện đại tiện nghi 04

 

mẫu thiết kế nội thất chung cư nhỏ mà đẹp hiện đại tiện nghi 5

 

mẫu thiết kế nội thất chung cư nhỏ mà đẹp hiện đại tiện nghi 6

 

Trong các mẫu thiết kế nội thất chung cư nhỏ thì thường được sử dụng bằng các phong cách hiện đại, tối giản. Phong cách đơn giản dường như trở thành trào lưu được rất nhiều vị gia chủ lựa chọn bởi nó không chỉ tối ưu được diện tích căn hộ mà còn tiết kiệm đáng kể chi phí đầu tư thiết kế thi công.

Ý tưởng thiết kế đơn giản chú trọng tới giá trị sử dụng và loại bỏ tất cả những chi tiết trang trí rườm rà sẽ giúp kiến tạo nên không gian sống hiện đại và tiện nghi đồng thời mang tới sự hài lòng cho mọi thành viên trong gia đình.

Đơn giản nhưng không nhàm chán. Đặc trưng của lối kiến trúc này là sự hoàn thiện trên từng sản phẩm nội thất. Yếu tố vuông thành sắc nét, từng đường keo mép dán phẳng nhẵn làm nổi bật đồ nội thất, biến vật dụng cơ bản trở thành một phần trang trí của nhà. Vì vậy, các kiến trúc sư dành cho bạn lời khuyên hãy lựa chọn những đơn vị uy tín sở hữu nhà máy sản xuất với máy móc hiện đại để đảm bảo đạt thẩm mỹ cao.

Tham khảo ngay: Công trình thi công nội thất thực tế

mẫu thiết kế nội thất chung cư nhỏ mà đẹp hiện đại tiện nghi 7

 

mẫu thiết kế nội thất chung cư nhỏ mà đẹp hiện đại tiện nghi 8

 

mẫu thiết kế nội thất chung cư nhỏ mà đẹp hiện đại tiện nghi 09

 

mẫu thiết kế nội thất chung cư nhỏ mà đẹp hiện đại tiện nghi 10

Ngoài các mẫu thiết kế nội thất chung cư nhỏ, chúng tôi còn có rất nhiều các mẫu thiết kế nội thất chung cư khác tư: 1 phòng ngủ, 2 phòng, 3 phòng ngủ, 4 phòng ngủ đến căn hộ đập thông. Hãy liên hệ với chúng tôi ngay trong ngày hôm nay để dinh ngay cho mình những bản vẽ không gian thiết kế nội thất đẹp, sang trọng, phù hợp cùng những món đồ nội thất cao cấp, chất lượng và sắc nét nhất.

Hãy cùng tham khảo các dự án mà chúng tôi đã và đang thực hiện: Vinhomes D Capitale, Vinhomes Metropolis, Vinhomes Green Bay, Vinhomes Sky Lake

Công ty cổ phần xây dựng và nội thất Gia Vũ

VPGD: Căn 0307 – tòa C1 – Vinhomes D Capitale

Xưởng sản xuất: KM + đại lộ Thăng Long

Tel: 0462.596.333 – Hotline: 0971.663.666 (24/7)

Lịch làm việc: 8h30 – 17h30 từ T2 – T7

Website: vindesign.vn – thietketinhte.vn

 

line

Leave a reply

Thư điện tử của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

 
Translate »