Mẫu thiết kế nội thất đẹp tại chung cư Sunshine Garden

Mẫu thiết kế nội thất đẹp tại chung cư Sunshine Garden

Mẫu thiết kế nội thất đẹp , hiện đại, tiện nghi theo đúng sở thích, phong cách và ý tưởng của mình luôn là những điều mà mọi người đều hướng tới. Bởi nội thất bên trong luôn được xem là linh hồn của toàn bộ căn nhà. Bởi thế mà dù là nhà phố, nhà đất, biệt thự hay kể cả là những căn hộ chung cư cũng luôn cần phải thiết kế và thi công nội thất. Khi được bố trí, thiết kế nội thất một cách hợp lý, không gian sống của bạn sẽ trở nên thật ấn tượng, sang trọng và thể hiện rõ được đẳng cấp của gia đình. Dưới đây hãy cùng chiêm ngưỡng, tham khảo một mẫu thiết kế nội thất chung cư đẹp tại dự án Sunshine Garden nhé!

Mẫu thiết kế nội thất đẹp tại chung cư Sunshine Garden 1 Mẫu thiết kế nội thất đẹp tại chung cư Sunshine Garden 2 Mẫu thiết kế nội thất đẹp tại chung cư Sunshine Garden 3 Mẫu thiết kế nội thất đẹp tại chung cư Sunshine Garden 4 Mẫu thiết kế nội thất đẹp tại chung cư Sunshine Garden 5 Mẫu thiết kế nội thất đẹp tại chung cư Sunshine Garden 6 Mẫu thiết kế nội thất đẹp tại chung cư Sunshine Garden 7 Mẫu thiết kế nội thất đẹp tại chung cư Sunshine Garden 8 Mẫu thiết kế nội thất đẹp tại chung cư Sunshine Garden 9 Mẫu thiết kế nội thất đẹp tại chung cư Sunshine Garden 10 Mẫu thiết kế nội thất đẹp tại chung cư Sunshine Garden 11 Mẫu thiết kế nội thất đẹp tại chung cư Sunshine Garden 12 Mẫu thiết kế nội thất đẹp tại chung cư Sunshine Garden 13

Căn hộ chung cư Sunshine Garden được lựa chọn thiết kế theo phong cách hiện đại, sử dụng màu sắc và vật liệu, kiểu dáng nội thất theo xu hướng mới 2020. Với mong muốn đem đến sự tiện nghi nhất trong từng không gian sống các kiến trúc sư đã tận dụng mọi góc cạnh của căn hộ để bày biện nội thất.

Nội thất Gia Vũ – tự hào là một trong những đơn thiết kế thi công nội thất trọn gói hàng đầu tại Hà Nội. Sở hữu đội ngũ KTS, nhà thiết kế dày dặn kinh nghiệm, đội ngũ thi công lành nghề cùng với hệ thống sản xuất hiện đại. Chúng tôi cam kết không chỉ mang đến cho bạn một không gian thiết kế nội thất đẹp, hoàn hảo mà còn mang tới những sản phẩm nội thất cao cấp, chất lượng và chỉ trong một thời gian nhanh nhất, một giá thành phù hợp nhất.

CÔNG TY CỔ PHẦN XÂY DỰNG VÀ NỘI THẤT GIA VŨ
Showroom và VPGD: Tòa C1-0307 Chung cư Dcapitale – Trần Duy Hưng – Hà Nội
Xưởng SX: Km số 10 – Đường Đại Lộ Thăng Long – Hà Nội
Hotline: Mr.Tòan 0971.663.666

 

line

Leave a reply

Thư điện tử của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

 
Translate »