Thi công nội thất chung cư DCapitale căn C3-06 nhà chị Mai

Thi công nội thất chung cư DCapitale căn C3-06 nhà chị Mai

Thi công nội thất chung cư DCapitale căn hộ 3 phòng ngủ đẹp, sang trọng, sắc nét

Thi công nội thất chung cư một trong những công đoạn cuối để hoàn tất không gian sống cho gia đình. Để có một  không gian nội thất hoàn hảo nhất, phù hợp nhất thì bắt buộc bạn phải đi tìm và thuê các đơn vị thiết kế thi công nội thất uy tín, chuyên nghiệp.

Bạn đã xem quá nhiều mẫu thiết kế nội thất chung cư, có những căn hộ được thiết kế vô cùng đẹp. Nhưng bạn lo ngại không biết rằng khi hoàn thi công hoàn thiện có được giống như trong thiết kế 3D không. Trong bài viết này, nội thất Gia Vũ chúng tôi xin gửi tới các bạn các hình ảnh được chụp thực tế nhà chị Mai tại chung cư DCapitale. Căn hộ có diện tích 100m2 được chúng tôi hoàn thiện và bàn giao vào tháng 9 năm 2019. Các bạn hãy cùng chiêm ngưỡng, tham khảo và đánh giá nhé.

  • Khách hàng: Chị Mai.
  • Địa chỉ công trình: Căn hộ 06 tòa C3 Vinhomes DCapitale – Trần Duy Hưng
  • Hạng mục: Thiết kế thi công nội thất trọn gói.
  • Hoàn thiện sản xuất và thi công: Trong vòng 25 ngày.
  • Vật liệu sử dụng chính: Gỗ MDF lõi xanh An Cường, đá Vicostone.
  • Đơn vị thực hiện: Nội thất Gia Vũ

thi công nội thất chung cư DCapitale căn C3-06 nhà chị Mai 01 thi công nội thất chung cư DCapitale căn C3-06 nhà chị Mai 02 thi công nội thất chung cư DCapitale căn C3-06 nhà chị Mai 03 thi công nội thất chung cư DCapitale căn C3-06 nhà chị Mai 04

 

thi công nội thất chung cư DCapitale căn C3-06 nhà chị Mai 05 thi công nội thất chung cư DCapitale căn C3-06 nhà chị Mai 06 thi công nội thất chung cư DCapitale căn C3-06 nhà chị Mai 07 thi công nội thất chung cư DCapitale căn C3-06 nhà chị Mai 08

Trên đây là các hình ảnh được chụp thực tế thi công nội thất chung cư DCapitale căn hộ 3 phòng ngủ theo phong cách hiện đại. Quý khách hoàn toàn có thể yên tâm khi chọn Gia Vũ là đơn vị thi công nội thất giá ưu đãi cho căn hộ chung cư của gia đình mình.  Bởi tại đây có một đội ngũ các Kiến trúc sư nội thất có trình độ chuyên môn nghiệp vụ cao, luôn linh hoạt, sáng tạo và nắm bắt những xu thế nội thất mới trên thế giới để đem đến cho người tiêu dùng những không gian sống lý tưởng, những mẫu nội thất có kiểu dáng độc đáo, chất lượng phù hợp với không gian và phong cách của từng gia đình. Hãy cùng tham khảo thêm các công trình thi công hoàn thiện nội thất chung cư thực tế khác:

Địa chỉ: Tòa C1-0307 Chung cư Dcapitale – Trần Duy Hưng – Hà Nội
Xưởng SX: Km số 10 – Đường Đại Lộ Thăng Long – Hà Nội
Số điện thoại: Mr.Toàn 0971.663.666

line

Leave a reply

Thư điện tử của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

 
Translate »