Thiết kế nội thất chung cư DCapitale đẹp, trẻ chung hiện đại

Thiết kế nội thất chung cư DCapitale đẹp, trẻ chung hiện đại

Thiết kế nội thất chung cư DCapitale đẹp tiện nghi với phong cách hiện đại

Thiết kế nội thất chung cư DCapitale đẹp sang trọng với phong cách hiện đại. Thiết kế nội thất các căn hộ Vinhomes từ lâu đã trở thành những thế mạnh của nội thất Gia Vũ chúng tôi. Ngay từ những dự án đầu tiên của tập đoàn Vin-Group như Royal,Times city, reverside, Park Hill, Gardenia chúng tôi đã nhận được sự tin tưởng cũng như nhiều phản hồi tốt của các khách hàng. Tiếp nối với thành công đó thì khu chung cư DCapitale – Trần Duy Hưng, chúng tôi đã thiết kế thi công và bàn giao hơn 90 căn hộ trong năm 2019. Dưới đây hãy cùng chúng tôi tham khảo và chiêm ngưỡng một mẫu thiết kế ấn tượng tại tòa C7 căn hộ 12 nhà chị Hương.

 

  • Chủ đầu tư: Chị Hương
  • Địa chỉ căn hộ: Căn hộ số 12 tòa C7 chung cư DCapitale
  • Diện tích tim tường: 99,58m2
  • Diện tích thông thủy: 88,06m2
  • Khu vực thiết kế: Phòng khách, nhà bếp, phòng ngủ master, 2 phòng ngủ con
  • Đơn vị thực hiện: Nội thất Gia Vũ

 

thiết kế nội thất chung cư DCapitale đẹp trẻ trung, hiện đại 01 thiết kế nội thất chung cư DCapitale đẹp trẻ trung, hiện đại 02 thiết kế nội thất chung cư DCapitale đẹp trẻ trung, hiện đại 03 thiết kế nội thất chung cư DCapitale đẹp trẻ trung, hiện đại 04 thiết kế nội thất chung cư DCapitale đẹp trẻ trung, hiện đại 05 thiết kế nội thất chung cư DCapitale đẹp trẻ trung, hiện đại 06 thiết kế nội thất chung cư DCapitale đẹp trẻ trung, hiện đại 07 thiết kế nội thất chung cư DCapitale đẹp trẻ trung, hiện đại 08 thiết kế nội thất chung cư DCapitale đẹp trẻ trung, hiện đại 09 thiết kế nội thất chung cư DCapitale đẹp trẻ trung, hiện đại 10 thiết kế nội thất chung cư DCapitale đẹp trẻ trung, hiện đại 11 thiết kế nội thất chung cư DCapitale đẹp trẻ trung, hiện đại 12

 

Thiết kế nội thất chung cư DCapitale đẹp các bạn vừa tham quan ở trên là 1 trong hàng trăm thiết kế của chúng tôi tại chung cư DCapitale.

Chắc hẳn sau khi xem xong thiết kế các bạn đã phần nào đánh giá được năng lực của chúng tôi. Với kinh nghiệm thiết kế và thi công tại các dự án Vinhomes cũng như các dự án cao cấp khác tại Hà Nội. Nội thất Gia Vũ chúng tôi luôn tự tin về khả năng của mình trong việc đáp ứng nhu cầu của mọi khách hàng. Hãy nhấc máy lên và liên hệ ngay với đơn vị tư vấn thiết kế nội thất. Hãy cùng vào đường link dưới đây để tham khảo thêm các bài viết hữu ích khác dưới đây:

CÔNG TY CỔ PHẦN XÂY DỰNG VÀ NỘI THẤT GIA VŨ

Địa chỉ: Tòa C1-0307 Chung cư Dcapitale – Trần Duy Hưng – Hà Nội
Xưởng SX: Km số 10 – Đường Đại Lộ Thăng Long – Hà Nội
Số điện thoại: Mr.Toàn 0971.663.666

line

Leave a reply

Thư điện tử của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

 
Translate »