Thiết kế nội thất căn hộ 09 Park 2 căn 2 phòng ngủ

Thiết kế nội thất căn hộ 09 Park 2 căn 2 phòng ngủ

Tư vấn thiết kế nội thất căn hộ 09 Park 2 căn 2 phòng ngủ

Thiết kế nội thất căn hộ 09 tòa Park 2 với tone màu  trẻ chung và hiện đại cũng nhờ tone màu này mà những món đồ nội thất trở nên nổi bật.

Sau đây là những hình ảnh về nội thất căn hộ này!!!!!

thiết kế nội thất căn hộ

thiết kế nội thất căn hộ 09 Park2 căn 2 phòng ngủ

tư vấn thiết kế nội thất căn hộ 09 Park2 căn 2 phòng ngủ

thiết kế nội thất căn hộ 09 Park2

thiết kế nội thất căn hộ đẹp

thiết kế nội thất căn hộ phòng khách

thiết kế nội thất căn hộ phòng bếp

thiết kế nội thất căn hộ bàn ăn

thiết kế nội thất căn hộ khu bếp

thiết kế nội thất căn hộ pn

thiết kế nội thất căn hộ phòng ngủ đẹp

thiết kế nội thất căn hộ phòng ngủ chính

thiết kế nội thất căn hộ phòng ngủ master

thiết kế nội thất căn hộ phòng ngủ cha mẹ

thiết kế nội thất căn hộ phòng ngủ bố mẹ

Tất cả không gian trong căn hộ 09 Park 2 – Times City Park Hill đều sử dụng gam màu  nhẹ nhàng. Tường, trần khoáng lên mình tone màu trắng tinh khiết cùng với tấm gương lớn đước đặt ở phòng khách tạo nên cảm giác rộng rãi và thoáng đãng hơn.

Không gian nấu nướng được thiết kế nội thất căn hộ  theo dạng mở với phòng khách và phòng ăn được trang trí bởi khung tranh và tủ rượu tạo nên vẻ đẹp mềm mại. Thêm một chút sắc xanh của cỏ cây và bể cá thủy sinh tạo sự tươi mới, mát mẻ. Căn hộ có 2 phòng ngủ, mỗi phòng đều thiết kế nội thất đơn giản nhưng vô cùng ấm cúng, tiện nghi.

Nội thất Vindesign vừa cùng bạn ghé thăm căn 09 Park2 mà chúng tôi hoàn thiện nội thấcăn hộ cho a dũng ,có diện tích vừa phải bằng lối thiết kế hợp lý thông minh,hợp lý màu sắc êm dịu tự nhiên nhẹ nhàng và cách sử dụng ánh sáng hợp lý giúp không gian sống trở nên hài hòa, thoáng đãng hơn. Không cần có chi phí quá lớn, bằng việc bố trí hợp lý, lựa chọn phù hợp phong cách thiết kế là bạn hoàn toàn có thể sở hữu một không gian sống cao cấp, hiện đại và tiện nghi.

LIÊN HỆ VỚI ĐƠN VỊ THIẾT KẾ -THI CÔNG NỘI THẤT

Hãy chúng tôi đồng hành cùng các bạn, Để được tư vấn, đưa ra những giải pháp tư vấn thiết kế nội thất căn hộ Park hill ,Times City,Royal city. những phong cách thiết kế mới mẻ, hiện đại hợp xu thế, quý khách có nhu cầu xem trực tiếp căn mẫu chung cư Parkhill , Royal,Time city hãy liên hệ với chúng tôi qua Hotline, Email, hay hộp thoại Chát. Các kts của chúng tôi luôn sẵn sàng hỗ trợ các bạn 24/24.website:vindesign.vn

line

Leave a reply

Thư điện tử của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

 
Translate »