Thiết kế nội thất căn hộ 2 phòng ngủ C307 Vinhomes DCapitale chị Thắm

Thiết kế nội thất căn hộ 2 phòng ngủ C307 Vinhomes DCapitale chị Thắm

Thiết kế nội thất căn hộ 2 phòng ngủ sang trọng, đẳng cấp

Thiết kế nội thất căn hộ 2 phòng ngủ nhà chị Nguyệt dưới đây là một mẫu thiết kế rất đẹp mắt và thể hiện được rõ nét được sự tinh tường, khoa học và sáng tạo của các KTS Gia Vũ. Căn hộ được thiết theo phong cách hiện đại, với lối mở không gian phòng khách, nhà bếp bàn ăn được đặt liên thông không có ngăn cách đã mang đến một không gian thật rộng rãi, thoáng mát. Các màu tối như đen, nâu được lựa chọn làm gam màu chủ đạo, kết hợp thêm với một số gam màu sáng khác đã tạo nên một tổng thể rất hài hòa về màu sắc. Sau đây là các hình ảnh thiết kế nội thất chung cư nhà chị Nguyệt. Các bạn cùng chiêm ngưỡng và tham khảo nhé!

  • Chủ đầu tư: Chị Nguyệt
  • Địa chỉ căn hộ: 07 tòa C3 – Vinhomes D Capitale – Trần Duy Hưng
  • Diện tích sử dụng: 62m2
  • Khu vực thiết kế: Phòng khách, nhà bếp + 2 phòng ngủ
  • Phong cách thiết kế: hiện đại tối giản
  • Vật liệu sử dụng: Gỗ cốt MDF cao cấp An Cường bề mặt phủ Laminate & Acrylic.
  • Đơn vị thực hiện thiết kế thi công: Nội thất Gia Vũ

thiết kế nội thất căn hộ 2 phòng ngủ C307 Vinhomes D Capitale chị Thắm 01 thiết kế nội thất căn hộ 2 phòng ngủ C307 Vinhomes D Capitale chị Thắm 02 thiết kế nội thất căn hộ 2 phòng ngủ C307 Vinhomes D Capitale chị Thắm 03 thiết kế nội thất căn hộ 2 phòng ngủ C307 Vinhomes D Capitale chị Thắm 04 thiết kế nội thất căn hộ 2 phòng ngủ C307 Vinhomes D Capitale chị Thắm 05 thiết kế nội thất căn hộ 2 phòng ngủ C307 Vinhomes D Capitale chị Thắm 06 thiết kế nội thất căn hộ 2 phòng ngủ C307 Vinhomes D Capitale chị Thắm 07 thiết kế nội thất căn hộ 2 phòng ngủ C307 Vinhomes D Capitale chị Thắm 08

Thiết kế nội thất căn hộ 2 phòng ngủ nhà chị Nguyệt với ý tưởng mang đến một không gian sống đẳng cấp và khác biệt cho khách hàng. Bằng việc bố trí không gian hợp lý, lựa chọn sử dụng nội thất thông minh như: Rèm cửa tự động, hệ thống điện thông minh, kệ treo tường, tủ âm tường, giường ngủ có ngăn kéo… đã mang đến cho gia đình gia chủ một căn hộ hoàn hảo không chỉ đáp ứng tốt được về mặt thẩm mỹ mà còn giúp tối ưu được về mặt diện tích cũng như công năng sử dụng. Hãy cùng tham khảo thêm:

 Showroom và VPGD: Tòa C1-0307 Chung cư Dcapitale – Trần Duy Hưng – Hà Nội
Xưởng SX: Km số 10 – Đường Đại Lộ Thăng Long – Hà Nội
Hotline: Mr.Tòan 0971.663.666

 

line

Leave a reply

Thư điện tử của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

 
Translate »