Thiết kế nội thất căn hộ 72m2 2 phòng ngủ đẹp, sang trọng

Thiết kế nội thất căn hộ 72m2 2 phòng ngủ đẹp, sang trọng

Thiết kế nội thất căn hộ 72m2 2 phòng ngủ theo phong cách hiện đại

Trong mỗi loại hình nhà ở lại có những đặc trưng riêng của mình về bố trí mặt bằng cũng như diện tích. Đặc biệt là trong các căn hộ chung cư, với mỗi không gian như vậy chúng tôi luôn biết cách mang đến những phương án thiết kế độc đáo, phù hợp và tối ưu nhất. Điều đó giải thích về sao khách hàng lại đến với Nội thất Gia Vũ nhiều đến vậy! Bởi đến với chúng tôi, khách hàng sẽ được tư vấn về thiết kế nội thất chung cư phù hợp nhất với căn hộ của mình. Dưới đây hãy cùng tham khảo một mẫu thiết kế nội thất căn hộ 72m2 với 2 phòng ngủ. Hãy cùng chiêm ngưỡng nhé!

  • Chủ đầu tư: Mr.Hạnh
  • Địa chỉ: Căn hộ 07 tòa C1 Vinhomes Dcapitale – Trần Duy Hưng
  • Khu vực thiết kế: Phòng khách, nhà bếp, 2 phòng ngủ
  • Phong cách: Hiện đại
  • Đơn vị thực hiện: Nội thất Gia Vũ

thiết kế nội thất căn hộ 72m2 2 phòng ngủ đẹp sang trọng 01 thiết kế nội thất căn hộ 72m2 2 phòng ngủ đẹp sang trọng 02 thiết kế nội thất căn hộ 72m2 2 phòng ngủ đẹp sang trọng 03 thiết kế nội thất căn hộ 72m2 2 phòng ngủ đẹp sang trọng 04 thiết kế nội thất căn hộ 72m2 2 phòng ngủ đẹp sang trọng 05 thiết kế nội thất căn hộ 72m2 2 phòng ngủ đẹp sang trọng 06 thiết kế nội thất căn hộ 72m2 2 phòng ngủ đẹp sang trọng 07 thiết kế nội thất căn hộ 72m2 2 phòng ngủ đẹp sang trọng 08 thiết kế nội thất căn hộ 72m2 2 phòng ngủ đẹp sang trọng 09 thiết kế nội thất căn hộ 72m2 2 phòng ngủ đẹp sang trọng 10

Không những có thể giúp khách hàng có được phương án thiết kế tổng thể, mà nội thất Gia Vũ chúng tôi còn mang tới sự tối ưu về chi phí trong suốt quá trình thực hiện. Sau khi bản vẽ thiết kế cuối cùng được thống nhất giữa cả hai bên, nội thất Gia Vũ sẽ căn cứ vào tình hình thực tế để tiến hành lựa chọn nội thất và thực thi trong thời gian sớm nhất. Điểm đặc biệt này của nội thất Gia Vũ mang tới cho khách hàng rất nhiều lợi thế. Thứ nhất là có sự đồng bộ, nhất quán từ bản vẽ tham khảo và trong thực tế. Thứ hai, an tâm bởi chất lượng nội thất và quá trình thi công được thực hiện bởi nhân viên kỹ thuật tận tâm, giàu kinh nghiệm.

CÔNG TY CỔ PHẦN XÂY DỰNG VÀ NỘI THẤT GIA VŨ

Add: Tòa C1-0307 Chung cư Vinhomes Dcapitale – Trần Duy Hưng – Hà Nội
Xưởng SX: KM số 10 – Đường Đại Lộ Thăng Long – Hà Nội
Hotline: Mr. Toàn 0971.663.666

line

Leave a reply

Thư điện tử của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

 
Translate »