Thiết kế nội thất căn hộ cao cấp tại chung cư Vinhomes Gardenia

Thiết kế nội thất căn hộ cao cấp tại chung cư Vinhomes Gardenia

Thiết kế nội thất căn hộ cao cấp sang trọng tại chung cư Vinhomes Gardenia – Gia đình chị Nụ

Ngày nay việc mua, sử hữu và thiết kế nội thất căn hộ cao cấp là một sự chọn hàng đầu của các gia đình trẻ, đặc biệt là các gia đình trẻ, có lối sống hiện đại, tiện nghi. Để có một không gian nội thất đẹp thì các gia đình thường tìm đến các đơn vị thiết kế, thi công nội thất. Vì công việc này rất khó bởi các căn hộ thường có tính eo hẹp về mặt diện tích cũng như có kết cấu có sẵn của mỗi chung cư.

Với hơn 10 năm kinh nghiệm trong nghề, là đơn vị luôn đi đầu trong lĩnh vực thiết kế thi công nội thất tại Hà Nội. Gia Vũ chúng tôi luôn tự hào và hãnh diện về những không gian, những sản phẩm nội thất do chúng tôi tạo ra, sự sáng tạo trong phong cách, tỉ mỉ thận trọng trong từng chi tiết, tính ứng dụng trong công năng sử dụng thêm vào đó là sự bền vững trong từng chi tiết để tạo nên một tác phẩm nghệ thuật thực thụ. Sau đây là mẫu nội thất căn hộ của gia đình nhà chị Nụ tại chung cư Gardenia. Sau một vài cuộc trao đổi và đi đến thống nhất ý kiến. Công ty cổ phần xây dựng và nội thất Gia Vũ đã thiết kế và bàn giao sau 10 ngày theo đúng yêu cầu của khách hàng.

Thông tin về căn hộ

  • Chủ đầu tư: Chị Nụ
  • Diện tích tim tường: 119.4m2
  • Diện tích thông thủy: 110.6m2
  • Phong cách thiết kế: Hiện đại sang trọng
  • Đơn vị thực hiện: Nội thất gia vũ

>>> Thiết kế nội thất chung cư tại Hà Nội

mặt bằng thiết kế chung cư Gardenia tòa A2 căn 06

thiết kế nội thất căn hộ cao cấp tại chung cư Vinhomes Gardenia 01 thiết kế nội thất căn hộ cao cấp tại chung cư Vinhomes Gardenia 02 thiết kế nội thất căn hộ cao cấp tại chung cư Vinhomes Gardenia 03 thiết kế nội thất căn hộ cao cấp tại chung cư Vinhomes Gardenia 04 thiết kế nội thất căn hộ cao cấp tại chung cư Vinhomes Gardenia 05 thiết kế nội thất căn hộ cao cấp tại chung cư Vinhomes Gardenia 06 thiết kế nội thất căn hộ cao cấp tại chung cư Vinhomes Gardenia 07 thiết kế nội thất cao cấp tại chung cư Vinhomes Gardenia 08 thiết kế nội thất căn hộ cao cấp tại chung cư Vinhomes Gardenia 09 thiết kế nội thất căn hộ cao cấp tại chung cư Vinhomes Gardenia 10 thiết kế nội thất căn hộ cao cấp tại chung cư Vinhomes Gardenia 11 thiết kế nội thất căn hộ cao cấp tại chung cư Vinhomes Gardenia 12 thiết kế nội thất căn hộ cao cấp tại chung cư Vinhomes Gardenia 13 thiết kế nội thất căn hộ cao cấp tại chung cư Vinhomes Gardenia 14 thiết kế nội thất căn hộ cao cấp tại chung cư Vinhomes Gardenia 15 thiết kế nội thất căn hộ cao cấp tại chung cư Vinhomes Gardenia 16 thiết kế nội thất căn hộ cao cấp tại chung cư Vinhomes Gardenia 17

Không dừng lại ở đó, trong mỗi thiết kế căn hộ, chúng tôi còn luôn mang lại cho gia chủ cảm nhận được một sự tĩnh lặng, thân thiện và ấm cúng mà không gian nội thất tạo nên. Trên đây là mẫu thiết kế nội thất căn hộ cao cấp tại dự án chung cư Vinhomes Gardenia Mỹ Đình. Sau mẫu thiết kế này bạn đã có cho mình những ý tưởng, những mẫu thiết kế nội thất độc đáo dành riêng cho căn hộ mình chưa. Nếu chưa hãy tham khảo thêm các thiết kế khác của chúng tôi:

Thiết kế nội thất chung cư căn 1 phòng ngủ

Nội thất chung cư Gardenia căn 12A tòa A1

Nội thất Gia Vũ – Nâng tầm giá trị cho không gian sống của bạn

 Tòa C1-0307 Vinhomes Dcapitale – Trần Duy Hưng – Hà Nội

Xưởng sản xuất: KM+10 đường đại lộ Thăng Long

Hotline: Mr.Toàn 0971.663.666
line

Leave a reply

Thư điện tử của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

 
Translate »