thiết kế nội thất căn hộ chung cư cao cấp Dcapitale tòa C7 căn 01

thiết kế nội thất căn hộ chung cư cao cấp Dcapitale tòa C7 căn 01

Thiết kế nội thất căn hộ chung cư cao cấp tại dự án DCapiale Trần Duy Hưng

Thiết kế nội thất căn hộ chung cư cao cấp căn hộ 2 ngủ tại dự án DCapitale – Tân Hoàng Minh. Là một trong những công trình nổi bật tại thủ đô Hà Nội được hoàn thiện và bàn giao cho cư dân trong đầu năm 2019. Với vị trí đẹp đắc địa, thiết kế độc đáo, tổ hợp đa chức năng diện tích. Chung cư D’Capitale hứa hẹn sẽ mang đến cho các cư dân nơi đây một không gian sống thân thiện, độc đáo và đẳng cấp.

Sau khi tìm hiểu qua internet và bạn bè giới thiệu, gia đình chị Minh đã tìm đến công ty Nội Thất Gia Vũ và được các KTS của công ty tư vấn tận tình. Cuối cùng, chị và gia đình đã tin tưởng giao cho công ty thiết kế và thi công hoàn thiện căn hộ của mình từ khi làm phần thô. Và chị đã thực sự hài lòng về chất lượng sản phẩm và đã được tận hưởng cuộc sống trong một không gian nội thất tiện nghi và hiện đại. Dưới đây hãy cùng chiêm ngưỡng, tham khảo các hình ảnh thiết kế nội thất chung cư nhà chị Minh.

  • Chủ đầu tư: Chị Minh
  • Địa chỉ công trình: Căn hộ 01 tòa C7 chung cư DCapitale
  • Diện tích thông thủy: 72.4m2
  • Khu vực thiết kế: Phòng khách kết hợp bếp + 2 phòng ngủ
  • Phong cách thiết kế: Hiện đại
  • Đơn vị thiết kế thi công: Nội thất Gia Vũ

mặt bằng căn hộ 01 tòa C7 Vinhomes D Capitale Trần Duy Hưng thiết kế nội thất căn hộ chung cư cao cấp DCapitale tòa C7 căn 01 View1 thiết kế nội thất căn hộ chung cư cao cấp DCapitale tòa C7 căn 01 View2 thiết kế nội thất căn hộ chung cư cao cấp DCapitale tòa C7 căn 01 View3 thiết kế nội thất căn hộ chung cư cao cấp DCapitale tòa C7 căn 01 View4 thiết kế nội thất căn hộ chung cư cao cấp DCapitale tòa C7 căn 01 View5 thiết kế nội thất căn hộ chung cư cao cấp DCapitale tòa C7 căn 01 View6 thiết kế nội thất căn hộ chung cư cao cấp DCapitale tòa C7 căn 01 View7

Thiết kế nội thất căn hộ chung cư cao cấp gia đình chị Minh đã chọn phong cách thiết kế nội thất hiện đại, không gian căn hộ bố trí gam màu sáng nhã nhặn làm chủ đạo. Không gian sống tự nhiên, dễ chịu với thiết kế ban công bố trí cây xanh tươi mát, thả hồn thư giãn sau một ngày làm việc mệt mỏi.

line

Leave a reply

Thư điện tử của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

 
Translate »