Thiết kế nội thất căn hộ hiện đại tại tòa C304 Vinhomes D Capitale chị Hằng

Thiết kế nội thất căn hộ hiện đại tại tòa C304 Vinhomes D Capitale chị Hằng

Thiết kế nội thất căn hộ hiện đại nhà chị Hằng căn 3 phòng ngủ theo phong cách hiện đại

Thiết kế nội thất căn hộ hiện đại luôn là một phong cách phù hợp với bất kỳ không gian nào, bất kỳ gia chủ nào. Chung cư dần đang trở thành lựa chọn chủ yếu với các gia đình hiện nay. Bởi các căn hộ chung cư sử hữu với rất nhiều những tính năng ưu Việt. Bên cạnh những ưu điểm, căn hộ chung cư cũng có những nhiều nhược điểm như: thiết kế mặt bằng giống nhau, diện tích không được ưu tiên, nhiều góc chết… Đừng lo khi đến với nội thất Gia Vũ chúng tôi vì chúng tôi luôn đưa ra những biện pháp thiết kế và thi công tối ưu nhất giúp bạn che đi được những phần khuyết điểm, hạn chế, thay vào đó là một không gian sang trọng, đẳng cấp đầy thư giãn. Dưới đây chúng tôi xin gửi tới các bạn những hình ảnh thiết kế nội thất căn hộ 3 phòng ngủ nhà chị Hằng tại Vinhomes D Capitale. Hãy cùng tham khảo nhé!

  • Chủ đầu tư: Chị Hạnh
  • Diện tích tim tường: 120m2
  • Diện tích thông thủy: 105m2
  • Phong cách thiết kế: Hiện đại

Xem ngay: Thiết kế nội thất tòa C3 căn 04 nhà anh Hòa , thiết kế nội thất chung cư Dcapitale c304 nhà cô Trâm

mặt bằng thiết kế căn hộ C304 chung cư Vinhomes D Capitale thiết kế căn hộ hiện đại tòa C304 Vinhomes DCapitale nhà chị Hằng 1 thiết kế căn hộ hiện đại tòa C304 Vinhomes DCapitale nhà chị Hằng 2 thiết kế căn hộ hiện đại tòa C304 Vinhomes DCapitale nhà chị Hằng 3 thiết kế căn hộ hiện đại tòa C304 Vinhomes DCapitale nhà chị Hằng 4 thiết kế căn hộ hiện đại tòa C304 Vinhomes DCapitale nhà chị Hằng 5 thiết kế căn hộ hiện đại tòa C304 Vinhomes DCapitale nhà chị Hằng 6 thiết kế căn hộ hiện đại tòa C304 Vinhomes DCapitale nhà chị Hằng 7 thiết kế căn hộ hiện đại tòa C304 Vinhomes DCapitale nhà chị Hằng 8 thiết kế căn hộ hiện đại tòa C304 Vinhomes DCapitale nhà chị Hằng 9 thiết kế căn hộ hiện đại tòa C304 Vinhomes DCapitale nhà chị Hằng 10 thiết kế căn hộ hiện đại tòa C304 Vinhomes DCapitale nhà chị Hằng 11 thiết kế căn hộ hiện đại tòa C304 Vinhomes DCapitale nhà chị Hằng 12 thiết kế căn hộ hiện đại tòa C304 Vinhomes DCapitale nhà chị Hằng 13

Trên đây là căn hộ nhà chị Hà đã được lên ý tưởng thiết kế và thi công bởi đơn vị nội thất Gia Vũ. Có thể nói thiết kế nội thất căn hộ hiện đại sẽ là một phong cách thiết kế đang ngày trở nên phổ biến và chắc chắn sẽ không bao giờ bị lỗi thời. Luôn phù hợp với mọi gia đình, mọi diện tích căn hộ. Với hơn 10 năm kinh nghiệm trong nghề, chúng tôi đã và đang thực hiện hàng trăm các công trình lớn nhỏ từ chung cư, nhà phố, biệt thự, khách hàng, văn phòng, shoroom… Và tiêu biểu phải kể đến như: Vinhomes Riverside, Vinhomes Sky Lake , chung cư Green BayVinhomes D Capitale….. Nếu quý khách có nhu cầu thiết kế và thi công nội thất hãy đến với chúng tôi ngay hôm nay để nhận ưu đãi.

CÔNG TY CỔ PHẦN XÂY DỰNG VÀ NỘI THẤT GIA VŨ
Showroom và VPGD: Tòa C1-0307 Chung cư Dcapitale – Trần Duy Hưng – Hà Nội
Xưởng SX: Km số 10 – Đường Đại Lộ Thăng Long – Hà Nội
Hotline: Mr.Tòan 0971.663.666

line

Leave a reply

Thư điện tử của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

 
Translate »