Thiết kế nội thất chung cư cao cấp tại Vinhomes D Capitale tòa C305

Thiết kế nội thất chung cư cao cấp tại Vinhomes D Capitale tòa C305

Thiết kế nội thất chung cư cao cấp căn hộ 2 phòng ngủ nhà chị Hà

Thiết kế nội thất chung cư cao cấp Vinhomes D Capitale – một trong những hạng mục, mục tiêu mà nội thất Gia Vũ chúng tôi hướng tới trong năm 2019. Nhằm giải tỏa những áp lực, khó khăn của các cư dân khi hầu hết các căn hộ chung cư tại nơi đây đều được xây dựng theo cùng một cấu trúc và diện tích lại không quá được ưu tiên. Đến với Nội Thất Gia Vũ, chắc chắn chúng tôi sẽ tạo ra sự đồng bộ trong không gian sống, gu thẩm mỹ, phong cách và cá tính riêng của bạn sẽ được thể hiện rõ nét trong căn hộ. Và chúng tôi còn tự tin mang đem tới cho gia đình bạn một không gian sống lý tưởng, tiện nghi, tận dụng tối đa từng Centimet diện tích, xóa bỏ những góc chết, nhược điểm của căn hộ. Dưới đây là các hình ảnh thiết kế nội thất chung chung cư đẹp tại dự án cao cấp Vinhomes D Capitale nhà chị Hà. Các bạn cùng chiêm ngưỡng và tham khảo nhé.

  • Chủ đầu tư: Chị Hà
  • Địa chỉ: CH 05 tòa C3 Vinhomes D Capitale
  • Diện tích sử dụng: 77m2
  • Style: Luxury
  • Đơn vị thực hiện: Nội thất Gia Vũ
mặt bằng căn hộ 05 tòa C3 Vinhomes DCapitale Trần Duy Hưng

mặt bằng căn hộ 05 tòa C3 Vinhomes DCapitale Trần Duy Hưng

thiết kế nội thất chung cư cao cấp tại Vinhomes D Capitale 01 thiết kế nội thất chung cư cao cấp tại Vinhomes D Capitale 02 thiết kế nội thất chung cư cao cấp tại Vinhomes D Capitale 03 thiết kế nội thất chung cư cao cấp tại Vinhomes D Capitale 04 thiết kế nội thất chung cư cao cấp tại Vinhomes D Capitale 05 thiết kế nội thất chung cư cao cấp tại Vinhomes D Capitale 06 thiết kế nội thất chung cư cao cấp tại Vinhomes D Capitale 07 thiết kế nội thất chung cư cao cấp tại Vinhomes D Capitale 08 thiết kế nội thất chung cư cao cấp tại Vinhomes D Capitale 09 thiết kế nội thất chung cư cao cấp tại Vinhomes D Capitale 10

Không chỉ thiết kế, thi công nội nội thất chung cư tại Hà Nội, chúng tôi còn thực hiện và mở rộng thị trường miền Bắc. Thực hiện từ thiết kế nội thất chung cư cao cấp đến các chung cư bình dân. Gia Vũ là đơn vị đi đầu sáng tạo thiết kế, sản xuất, thi công nội thất chuyên nghiệp. Luôn bắt nhịp cùng xu hướng thời trang của thế giới, với các KTS dày dạn kinh nghiệm luôn không ngừng sáng tạo, nghiên cứu sáng tạo ra những không gian đẹp, ấn tượng và bắt nhịp cùng với xu hướng thời trang thế giới. Không những thế, Gia Vũ chúng tôi còn có lợi thế có hệ thống xưởng sản xuất lớn, thiết bị máy móc hiện đại cùng đội ngũ công nhân tay nghề cao. Bởi thế mà chúng tôi còn cam kết luôn đưa đến tay khách hàng những sản phẩm nội thất với tỉ lệ tiêu chuẩn, thẩm mỹ và chất lượng cao nhất.

Xem thêm: Thi công nội thất chung cư tại Hà Nội chỉ với 200 triệu

Xem thêm: Thiết kế nội thất căn hộ 85m2 tại Vinhomes D Capitale

Xem thêm: Thiết kế nội thất óc chó tòa C1 căn 08 Vinhomes D Capitale

CÔNG TY CỔ PHẦN XÂY DỰNG VÀ NỘI THẤT GIA VŨ

Add: Tòa C1-0307 Chung cư Vinhomes Dcapitale – Trần Duy Hưng – Hà Nội
Xưởng SX: KM số 10 – Đường Đại Lộ Thăng Long – Hà Nội
Hotline: Mr. Toàn 0971.663.666

line

Leave a reply

Thư điện tử của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

 
Translate »