Thiết kế nội thất chung cư DCapitale tòa C3 căn 10 anh Kiên

Thiết kế nội thất chung cư DCapitale tòa C3 căn 10 anh Kiên

Thiết kế nội thất chung cư DCapitale tòa C3 căn hộ ngủ hiện đại sang trọng

Trong các tòa chung cư cao tầng hiện nay, chúng ta có thể thấy các căn hộ hầu hết đều được thiết kế, bố trí giống nhau, nên nó luôn mang lại nhiều sự nhàm chán cho các gia chủ. Để tạo ra được một không sống riêng biệt, khác biệt so với các gia đình khác thì đây luôn là một điều không hề dễ dàng gì đối với các gia chủ không có chuyên môn cao. Vậy hãy để đơn vị nội thất Gia Vũ chúng tôi giúp các bạn nhé. Đến với Gia Vũ chúng tôi không gian chỉ mang đến cho bạn một căn hộ sang trọng, thông thoáng, tiện nghi và lại vừa giúp bạn tiết kiệm tối đa chi phí, thời gian. Dưới đây hãy cùng chiêm ngưỡng một số hình ảnh trong thiết kế nội thất chung cư DCapitale tòa C3 căn 10 nhà anh Kiên.

  • Chủ đầu tư: Anh Kiên
  • Địa chỉ căn hộ: tòa C3 căn hộ 10 chung cư DCapitale
  • Khu vực thiết kế: Phòng khách, nhà bếp, 3 phòng ngủ
  • Phong cách thiết kế: Hiện đại sang trọng
  • Đơn vị thực hiện: Nội thất Gia Vũ

thiết kế nội thất chung cư DCapitale tòa C3 căn 10 nhà anh Kiên 01 thiết kế nội thất chung cư DCapitale tòa C3 căn 10 nhà anh Kiên 02 thiết kế nội thất chung cư DCapitale tòa C3 căn 10 nhà anh Kiên 03 thiết kế nội thất chung cư DCapitale tòa C3 căn 10 nhà anh Kiên 04 thiết kế nội thất chung cư DCapitale tòa C3 căn 10 nhà anh Kiên 05 thiết kế nội thất chung cư DCapitale tòa C3 căn 10 nhà anh Kiên 06 thiết kế nội thất chung cư DCapitale tòa C3 căn 10 nhà anh Kiên 07 thiết kế nội thất chung cư DCapitale tòa C3 căn 10 nhà anh Kiên 08 thiết kế nội thất chung cư DCapitale tòa C3 căn 10 nhà anh Kiên 09 thiết kế nội thất chung cư DCapitale tòa C3 căn 10 nhà anh Kiên 10 thiết kế nội thất chung cư DCapitale tòa C3 căn 10 nhà anh Kiên 11 thiết kế nội thất chung cư DCapitale tòa C3 căn 10 nhà anh Kiên 12 thiết kế nội thất chung cư DCapitale tòa C3 căn 10 nhà anh Kiên 13 thiết kế nội thất chung cư DCapitale tòa C3 căn 10 nhà anh Kiên 14

Căn hộ được sử dụng phong cách thiết kế nội thất chung cư hiện đại. Đây luôn được coi là một phong cách và là lựa chọn hàng đầu của gia đình. Bởi phong cách này luôn đảm bảo và đáp ứng tốt được vấn đề về diện tích không gian, thẩm mỹ của căn hộ và nhu cầu sử dụng của gia đình. Hãy cùng tham khảo thêm các căn hộ khác:

  1. Thiết kế nội thất chung cư DCapitale tòa C3 căn 10 chị Hằng
  2. Thi công nội thất chung cư DCapitale tòa C3 căn 06 nhà chị Mai

Địa chỉ: Tòa C1-0307 Chung cư Dcapitale – Trần Duy Hưng – Hà Nội
Xưởng SX: Km số 10 – Đường Đại Lộ Thăng Long – Hà Nội
Số điện thoại: Mr.Toàn 0971.663.666

line

Leave a reply

Thư điện tử của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

 
Translate »