Thiết kế nội thất chung cư DCapitale tòa C6 căn 04 chị Ưa

Thiết kế nội thất chung cư DCapitale tòa C6 căn 04 chị Ưa

Thiết kế nội thất chung cư DCapitale tòa C6 căn hộ 2 phòng ngủ hiện đại

Tại các thành phố lớn như hiện nay, nhu cầu mua và sống trong các căn hộ chung cư đang ngày trở thành sự lựa chọn hàng đầu của các gia đình đặc biệt là những gia đình trẻ và có mức thu nhập trung bình. Bên cạnh những ưu điểm nổi bật, thì các căn hộ chung cư cũng có hạn chế về mặt diện tích không gian. Tuy nhiên nếu có sự can thiệp của các KTS thì căn hộ nhỏ hẹp đến mấy cũng trở nên thông thoáng, sang trọng và tiện nghi. Dưới đây là các hình ảnh thiết kế nội thất chung cư DCapitale tòa C6 căn 04 nhà chị Ưa. Hãy cùng chiêm ngưỡng nhé.

 

  • Chủ đầu tư: chị Ưa
  • Địa chỉ: Căn hộ 04 tòa C6 chung cư DCapitale
  • Diện tích thông thủy: 69m2
  • Phong cách thiết kế: Hiện đại sang trọng
  • Đơn vị thực hiện: Nội thất Gia Vũ

 

thiết kế nội thất chung cư DCapitale tòa C6 căn 04 chị Ưa 01 thiết kế nội thất chung cư DCapitale tòa C6 căn 04 chị Ưa 02 thiết kế nội thất chung cư DCapitale tòa C6 căn 04 chị Ưa 03 thiết kế nội thất chung cư DCapitale tòa C6 căn 04 chị Ưa 04 thiết kế nội thất chung cư DCapitale tòa C6 căn 04 chị Ưa 05 thiết kế nội thất chung cư DCapitale tòa C6 căn 04 chị Ưa 06 thiết kế nội thất chung cư DCapitale tòa C6 căn 04 chị Ưa 07 thiết kế nội thất chung cư DCapitale tòa C6 căn 04 chị Ưa 08 thiết kế nội thất chung cư DCapitale tòa C6 căn 04 chị Ưa 09 thiết kế nội thất chung cư DCapitale tòa C6 căn 04 chị 10

 

Thiết kế nội thất chung cư DCapitale tòa C6 căn 04 nhà chị Ưa được thiết kế một cách đơn giản, nhẹ nhàng nhưng không hề nhàm chán. Đặc trưng của lối kiến trúc này là sự hoàn thiện trên từng sản phẩm nội thất. Yếu tố vuông thành sắc nét, từng đường keo mép dán phẳng nhẵn làm nổi bật đồ nội thất, biến vật dụng cơ bản trở thành một phần trang trí của không gian căn hộ. Với mục tiêu trở thành đơn vị thiết kế thi công nội thất chung cư hàng đầu tại Hà Nội và tiến xa hơn tại khu vực miền Bắc. Nội thất Gia Vũ chúng tôi đang không ngừng nghiên cứu, sáng tạo để phát minh ra những không gian đẹp, những sản phẩm nội thất độc đáo, chất lượng cùng những dịch vụ hoàn hảo nhất. Hãy cùng chiêm ngưỡng thêm:

CÔNG TY CỔ PHẦN XÂY DỰNG VÀ NỘI THẤT GIA VŨ

Add: Tòa C1-0307 Chung cư Vinhomes Dcapitale – Trần Duy Hưng – Hà Nội
Xưởng SX: KM số 10 – Đường Đại Lộ Thăng Long – Hà Nội
Hotline: Mr. Toàn 0971.663.666

line

Leave a reply

Thư điện tử của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

 
Translate »