Thiết kế nội thất chung cư đẹp, sang trọng tại Vinhomes D Capitale

Thiết kế nội thất chung cư đẹp, sang trọng tại Vinhomes D Capitale

Thiết kế nội thất chung cư đẹp, sang trọng đánh gục mọi ánh nhìn

Thiết kế nội thất chung cư đẹp, hiện đại, sang trọng, giá thành cạnh tranh luôn là những mục tiêu mà nội thất Gia Vũ chúng tôi luôn muốn mang đến cho khách hàng. Nội thất Gia Vũ – đơn vị thiết kế thi công nội thất chung cư hàng đầu tại Hà Nội. Với nhiều năm kinh nghiệm trong nghề, Gia Vũ chúng tôi đang ngày càng khẳng định được vị thế của mình ở Hà Nội và các tỉnh lân cận. Với đội ngũ KTS, kỹ sư, tư vấn viên chuyên nghiệp, năng động luôn cống hiến hết mình trong công việc. Đi đôi với đó là hệ thống xưởng sản xuất lên đến hàng ngàn m2, móc móc kỹ thuật sản xuất hiện đại. Chính bởi vậy mà Gia Vũ chúng tôi luôn nhận được sự tin tưởng và ủng hộ cùa quý khách hàng. Bài viết dưới đây là 9 hình ảnh thiết kế nội thất chung cư nhà chị Minh. Các bạn cùng chiêm ngưỡng, tham khảo nhé!!!

Chủ đầu tư: Chị Minh

Vị trí: Tòa C7 căn 09 Vinhomes D Capitale 

Diện tích thông thủy: 83m2

Khu vực thiết kế: Phòng khách, nhà bếp + 2 phòng ngủ

mặt bằng căn hộ 09 tòa C7 Vinhomes D capitale Trần Duy Hưng

mặt bằng căn hộ 09 tòa C7 Vinhomes D capitale Trần Duy Hưngthiết kế nội thất chung cư đẹp sang trọng tại Vinhomes D Capitale 01 thiết kế nội thất chung cư đẹp sang trọng tại Vinhomes D Capitale 02 thiết kế nội thất chung cư đẹp sang trọng tại Vinhomes D Capitale 03 thiết kế nội thất chung cư đẹp sang trọng tại Vinhomes D Capitale 04 thiết kế nội thất chung cư đẹp sang trọng tại Vinhomes D Capitale 05 thiết kế nội thất chung cư đẹp sang trọng tại Vinhomes D Capitale 06 thiết kế nội thất chung cư đẹp sang trọng tại Vinhomes D Capitale 07 thiết kế nội thất chung cư đẹp sang trọng tại Vinhomes D Capitale 08 thiết kế nội thất chung cư đẹp sang trọng tại Vinhomes D Capitale 09

Ngoài những hình ảnh nội thất nhà chị Minh này, chúng tôi còn hàng ngàn các mẫu thiết kế nội thất chung cư đẹp khác tại các dự án cao cấp khác:  Vinhomes Park Hill – Times City, Vinhomes D Capitale, Vinhomes Reverside,… Nhằm đáp ứng được mọi nhu cầu mà quý khách hàng đưa ra, Nội thất Gia Vũ luôn hướng tới sự tin tưởng, hài lòng của khách hàng. Đây chính là nguồn cổ vũ to lớn để Gia Vũ chúng tôi không ngừng phát triển hơn nữa để mang đến những không gian sống đẹp, sang trọng, tiện nghi, những sản phẩm nội thất chất lượng có độ sắc nét cao nhất và đặc biệt chỉ với những giá thành hợp lý nhất. Hãy liên hệ với chúng tôi ngay trong hôm nay để được tư vấn, chăm sóc một cách nhiệt tình nhất.

CÔNG TY CỔ PHẦN XÂY DỰNG VÀ NỘI THẤT GIA VŨ
Showroom và VPGD: Tòa C1-0307 Chung cư Dcapitale – Trần Duy Hưng – Hà Nội
Xưởng SX: Km số 10 – Đường Đại Lộ Thăng Long – Hà Nội
Hotline: Mr.Tòan 0971.663.666

line

Leave a reply

Thư điện tử của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

 
Translate »