Thiết kế nội thất chung cư Park hill-tòa Park 1 căn hộ 73m2

Thiết kế nội thất chung cư Park hill-tòa Park 1 căn hộ 73m2

Tư vấn thiết kế nội thất chung cư Park hill-Tòa Park 1 căn hộ 73m2

thiết kế nội thất chung cư Park hill,như thế nào cho phù hợp? Đây là câu hỏi của rất nhiều người khi đã sở hữu 1 căn hộ nơi đây.

Sau đây mời các bạn cùng Vindesign  tham khảo mẫu nội thất chung cư 73m2 tại Park Hill Times City theo phong cách hiện đại nhé!!!!!!

Với đặc điểm riêng của kiến trúc căn hộ chung cư, thiết kế phòng khách và phòng bếp liên thông là giải pháp hàng đầu được ưu tiên sử dụng. Thiết kế liên thông giữa 2 không gian này không chỉ giúp không khí được lưu thông trong nhà mà còn giúp tiết kiệm diện tích.

Phòng ngủ bố mẹ được sử dụng gam màu nhạt tạo cảm giác nhẹ nhàng ấm áp, có thể giúp giải tỏa căng thẳng sau một ngày làm việc mệt mỏi. Không cầu kỳ với nhiều món đồ nhưng không gian phòng ngủ này vẫn để lại ấn tượng cho bất cứ ai.

thiết kế nội thất chung cư Park hill

thiết kế nội thất chung cư Park hill Tòa Park 1 căn hộ 73m2

thiết kế nội thất chung cư Park hill căn hộ 73m2

thiết kế nội thất chung cư Park hill với phòng ngủ

thiết kế nội thất chung cư Park hill cho phòng ngủ

 

thiết kế nội thất chung cư Park hill phòng ngủ bé yêu

Việc đầu tư thiết kế nội thất chung cư Park hill cho phòng ngủ trẻ nhỏ là điều khá cần thiết vì trẻ nhỏ được hình thành tính cách, nhận thức từ những điều thân thuộc nhất. Sử dụng thiết kế nội thất đa năng, thông minh sẽ giúp kích thích sức sáng tạo của trẻ nhỏ đặc biệt là các bé trai.

LIÊN HỆ VỚI ĐƠN VỊ THIẾT KẾ THI CÔNG-NỘI THẤT

Mỗi dự án, tổ hợp chung cư đều có một phong cách thiết kế đặc trưng. Thiết kế nội thất cho mỗi căn hộ trong tổ hợp cũng cần được chú ý sao cho phù hợp với tổng thể dự án. Để được hỗ trợ tư vấn thiết kế nội thất phù hợp nhất với sở thích và điều kiện kinh tế gia đình.

liên hệ ngay vindesign.vn tại VPDD1: Chung cư Park hill – Time city T18 – Tầng 16 – căn 11-485 Minh Khai – Hà Nội.  Hà Nội để sở hữu mẫu nhà đẹp nhất.

 

line

Leave a reply

Thư điện tử của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

 
Translate »