thiết kế nội thất tại Vinhomes Smart City miễn phí

Thiết kế nội thất tại Vinhomes Smart City chuyên nghiệp, chất lượng

Thiết kế nội thất tại Vinhomes Smart City là một trong những mục tiêu chính của đơn vị nội thất Gia Vũ chúng tôi trong năm 2020, 2021. Bởi Vinhomes Smart City là một trong những khu dự án dự án lớn, cao cấp và giá đáng sống nhất tại Hà Nội. Bưởi Vinhomes Smart City là một trong những sản phẩm tiên phong đầu tiên của Vinhomes khi được sử dụng các sản phẩm công nghệ cao cấp, tân tiến nhất trên thế giới hiện nay. Nổi bật với Hệ sinh thái thông minh toàn diện trên 4 trục cốt lõi: An ninh thông minh, Vận hành thông minh, Cộng đồng thông minh, Sản phẩm căn hộ thông minh, hứa hẹn mang lại cuộc sống năng động, hiện đại và thời thượng.

Nội thất Gia Vũ – một trong những thương hiệu uy tín và lớn mạnh nhất trong làng thiết kế thi công nội thất tại Hà Nội. Với hàng trăm các dự án thiết kế nội thất chung cư , thi công hoàn thiện nội thất chung cư mà chúng tôi đã bàn giao cho khách hàng. Đến với Gia Vũ, chúng tôi tự tin sẽ đáp ứng và làm hài lòng được mọi nhu cầu, sở thích, gu thẩm mỹ của khách hàng kết hợp với sự sáng tạo vô biên của kiến trúc sư giúp cho căn hộ của bạn hoàn hảo hơn bao giờ hết. Dưới đây là một mẫu thiết kế nội thất tại Vinhomes Smart City do các KTS trẻ của Gia Vũ thực hiện . Mời các bạn cùng chiêm ngưỡng, tham khảo và đánh giá nhé!

 

thiết kế nội thất tại Vinhomes Smart City miễn phí 1 thiết kế nội thất tại Vinhomes Smart City miễn phí 2 thiết kế nội thất tại Vinhomes Smart City miễn phí 3 thiết kế nội thất tại Vinhomes Smart City miễn phí 4 thiết kế nội thất tại Vinhomes Smart City miễn phí 5

Quy trình thi công nội thất của Gia Vũ tại Vinhomes Smart City

 1. Tư vấn, khảo sát miễn phí trực tiếp tại công trình.
 2. Lên mặt bằng công năng miễn phí cho khách hàng.
 3. Báo giá dự toán, tư vấn nội thất, đưa ra những phương án thiết kế nội thất khác nhau để khách hàng lựa chọn.
 4. Ký hợp đồng thiết kế nội thất ( khách hàng đặt cọc 50% giá trị hợp đồng )
 5. Thiết kế nội thất 3D dựa trên ý tưởng, gu thẩm mỹ, phong cách, nhu cầu sử dụng và mức đầu tư của gia chủ.
 6. Bàn giao bản vẽ thiết kế, chỉnh sửa theo yêu cầu của khách hàng
 7. Bàn giao bản vẽ kỹ thuật 3D, hồ sơ thi công
 8. Báo giá nội thất chính xác tránh phát sinh
 9. Ký hợp đồng thi công

Lưu ý: Chi phí thiết kế nội thất sẽ được chúng tôi trừ 100% vào đơn giá khi khách hàng ký hợp đồng thi công.

Quy trình thi công nội thất chung cư của Gia Vũ

 1. Đưa khách hàng đi thăm quan nhà xưởng, các căn hộ mẫu, các căn hộ đã và đang thi công để đánh giá về chất lượng sản phẩm trước khi ký hợp đồng thi công.
 2. Ký hợp đồng thi công ( khách hàng đặt cọc 50% giá trị hợp đồng )
 3. Lựa chọn chất liệu, màu sắc vật liệu, báo giá đầy đủ, chi tiết kể cả những sản phẩm nhỏ nhất.
 4. Sản xuất trực tiếp tại xưởng
 5. Thi công, lắp đặt và quyết toán công trình

Hãy cùng tham khảo: Thi công hoàn thiện nội thất chung cư trọn gói nhà anh Luân

thiết kế nội thất tại Vinhomes Smart City miễn phí 6 thiết kế nội thất tại Vinhomes Smart City miễn phí 7 thiết kế nội thất tại Vinhomes Smart City miễn phí 8 thiết kế nội thất tại Vinhomes Smart City miễn phí 9 thiết kế nội thất tại Vinhomes Smart City miễn phí 10

Ngoài thiết kế nội thất tại Vinhomes Smart City , nội thất Gia Vũ chúng tôi còn đang thực hiện một số dự án lớn khác của Vinhomes trong năm 2020 như: Vinhomes OCean Park, Vinhomes West Point, Vinhomes DCapitale. Trong mỗi dự án mà Gia Vũ thực hiện đều để lại những dấu ấn riêng, vẻ đẹp riêng, cảm xúc riêng mà ít đơn vị nào khác có được. Nội thất Gia Vũ cam kết sẽ mang đến sự hài lòng tuyệt đối khi quý khách tin tưởng lựa chọn dịch vụ của chúng tôi. Hãy cùng tham khảo thêm một số công trình mà chúng tôi mới thực hiện tại Smart City:

CÔNG TY CỔ PHẦN XÂY DỰNG & NỘI THẤT GIA VŨ
Showroom và VPGD: Tòa C1-0307 Chung cư Dcapitale – Trần Duy Hưng – Hà Nội
Xưởng SX: Km số 10 – Đường Đại Lộ Thăng Long – Hà Nội
Hotline: Mr.Tòan 0971.663.666

Similar Posts

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *