Xu hướng thiết kế phòng khách năm 2017 hiện đại sang trọng

Xu hướng thiết kế phòng khách năm 2017 hiện đại sang trọng

Xu hướng thiết kế phòng khách dành cho căn hộ chung cư 2017

Xu hướng thiết kế phòng khách với tổng hợp các phong cách thiết kế mới nhất năm 2017. Với mong muốn đem lại một không gian sống tươi mới khác lạ. Nội thất Vindesign luôn tổng hợp các xu hướng mới nhất đem đến cho khách hàng.

Bạn yêu thích sống trong một không gian đầy sức sống theo sở thích của riêng mình. Bạn đang có nhu cầu “khoác áo mới” cho căn hộ chung cư. Hãy tham khảo một số mẫu thiết kế sau đây để phần nào thay đổi diện mạo căn nhà nhỏ của mình bạn nhé.

Mẫu 1: Xu hướng thiết kế phòng khách với không gian rộng

Sở thích của mỗi người là rất quan trọng. Khi ta có một căn hộ được thiết kế theo đúng phong cách riêng thì khi đó chúng ta sẽ cảm thấy thoải mái sau một ngày làm việc mệt mỏi. Được đặt chân trong một căn hộ mà mọi thứ được sắp xếp theo đúng sở thích thì còn gì thích thú bằng. Cá tính của bạn được thể hiện ở màu sắc căn hộ, chất liệu để xây dựng và sự phối hợp giữa không gian sẵn có của căn hộ với những sản phẩm nội thất …

 

Xu hướng thiết kế phòng khách 2017 hiện đại sang trọng 01Xu hướng thiết kế phòng khách 2017 hiện đại sang trọng 02Xu hướng thiết kế phòng khách 2017 hiện đại sang trọng 03Xu hướng thiết kế phòng khách 2017 hiện đại sang trọng 04

Mẫu 2: Xu hướng thiết kế phòng khách gần gũi với thiên nhiên.

Đối với nội thất phòng khách thì lượng ánh sáng của tự nhiên và nhân tạo cần vừa đủ  và phải được kết hợp hài hòa để tạo ra không gian thoải mái. Hơn nữa màu sắc cũng cần phải có sự đồng nhất không nên để màu sáng quá khiến cho không gian trở nên lạnh lẽo. Và tất nhiên cũng cần phải phù hợp với mục đích của người sử dụng.

Hiện nay các căn hộ chung cư luôn có thiết kế tận dụng tối đa ánh sáng tự nhiên. Việc thay thế những bức tường khô cứng bằng các vách kính chính là giải pháp tối ưu nhất. Xen vào đó không gian xanh được nhấn mạnh trong thiết kế tạo gự gần gũi với thiên nhiên.

Xu hướng thiết kế phòng khách 2017 hiện đại sang trọng 05Xu hướng thiết kế phòng khách 2017 hiện đại sang trọng 06Xu hướng thiết kế phòng khách 2017 hiện đại sang trọng 07

Mẫu 3: Xu hướng thiết kế phòng khách căn hộ Duplex.

Với tông màu ghi sáng làm chủ đạo, kết hợp với nét phá cách chính là điểm nhấn cho không gian tại đây. Sự tương phản được thể hiện rõ rệt trong thiết kế. Một căn hộ hài hòa giữa không gian và màu sắc chính là một căn hộ hoàn hảo.

Xu hướng thiết kế phòng khách 2017 hiện đại sang trọng 08Xu hướng thiết kế phòng khách 2017 hiện đại sang trọng 09Xu hướng thiết kế phòng khách 2017 hiện đại sang trọng 10

Giá cả luôn là vấn đề được khách hàng để tâm và chú ý trong việc lựa chọn những đơn vị trong ngành nội thất. Và với chi phí đầu tư khác nhau thì việc có những sản phẩm khác nhau là điều thường thấy. Tuy nhiên để chắc chắn rằng số tiền bạn bỏ ra phù hợp với sản phẩm bạn sử dụng thì bạn nên chọn những công ty, đơn vị có uy tín và thương hiệu.

Với những căn hộ nhỏ hẹp thì công năng sử dụng tốt với nội thất thông minh là trợ giúp đắc lực của căn hộ. Tuy nhỏ bé nhưng vẫn đầy đủ tiện nghi và cách bố trí nội thất khiến cho người khác nhìn vào không trật trội.

Với nhiều năm kinh nghiệm và những công trình thiết kế nội thất chung cư và biệt thự cao cấp … trọn gói từ chất xám tới vật tư sẽ làm hài lòng ngay cả những khách hàng khó tính nhất.

 

Hãy để Vindesign thắp sáng ngôi nhà của bạn ngay hôm nay để nhận được sự ưu đãi lớn nhất nhé!!!!

Hotline: 0971.663.666

line

Leave a reply

Thư điện tử của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

 
Translate »